1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Du học "đất nước lá phong" có mang theo được người thân không?

Thảo luận trong 'Du Học' bắt đầu bởi giangnguyen, 9/1/18.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc mở lại Chương trình Bão lãnh PHHS và ông bà cho công dân quốc tế trong năm 2018. Bắt đầu từ ngày 02/01/2018, công dân và thường xuyên trú nhân của "đất nước lá phong" đã sớm được thực hiện những bước đầu tiên để bảo lãnh Phụ Huynh và ông bà sang nước sở tại. Đây là một tin đáng mừng cho những du học sinh có nguyện vọng du học "đất nước lá phong" mang theo gia đình.

  [​IMG]

  Quy trình xử lý hồ sơ bảo lãnh PHHS và ông bà sang "đất nước lá phong" 2018

  Trong năm vừa rồi, IRCC cũng bắt đầu một quy trình mới để tăng tính công bằng và minh bạch cho những hồ sơ bảo lãnh PH và ông bà sang "đất nước lá phong". Hiện nay, các đương đơn muốn tham gia chương trình này trước tiên cần nộp đơn “Mong muốn bảo lãnh” (Interest to Sponsor) theo mẫu mới nhất. Sau đó, IRCC sẽ dựa vào phương pháp chọn lọc ngẫu nhiên để xử lý hồ sơ cho những đương đơn tiềm năng. Mẫu đơn Interest to Sponsor đã được đăng tải lên website chính thức của IRCC vào ngày 02/01/2018. Để đảm bảo tính tốt của chương trình và giúp cho ngày càng nhiều đương đơn đủ tiêu chuẩn bảo lãnh thành công Phụ Huynh và ông bà sang "đất nước lá phong", mẫu đơn Interest to Sponsor mới đã được bổ sung thêm một số câu hỏi. Điều này sẽ giúp IRCC dễ dàng phân loại ra các đương đơn đủ tiêu chuẩn để làm người bảo lãnh.

  “Đoàn tụ gia đình là một trong các ưu tiên hàng đầu của Chính phủ "đất nước lá phong". Vào ngày 02/01/2018, IRCC xin mời những người đủ điều kiện bày tỏ mối quan tâm của mình về việc đưa PH và ông bà sang Canada thông qua việc thực hiện mẫu đơn Interest to Sponsor trực tuyến. Thông qua những nỗ lực giúp công dân nước ngoài đoàn tụ cùng với người thân, Chính phủ Canada mong muốn mọi người hoàn toàn có khả năng thích nghi dễ dàng và có mối quan hệ tốt đẹp nhất với đất quốc gia chúng tôi. "- Theo Mr. Ahmed Hussen, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch "đất nước lá phong".

  Điều kiện tham gia chương trình

  Để đủ điều kiện bảo lãnh ông bà và PH của mình để trở thành thường xuyên trú nhân theo diện Gia đình, đương đơn phải là:
  • [*]Ít nhất 18 tuổi.[*]Là công dân hoặc thường trú nhân tại "đất nước lá phong". [*]Đáp ứng yêu cầu nhất định về tiền lương tối thiểu cho chương trình bảo lãnh này bằng cách nộp bảng công nhận thu nhập trong ba năm liên tiếp do cơ quan thuế "đất nước lá phong" (CRA) hỗ trợ. Nếu đã kết hôn, mức thu nhập của đương đơn có thể tính gộp chung với khoản lương chính thức của vợ hoặc chồng.[*]ngoài ra, người tham gia bảo lãnh phải cam kết hỗ trợ tài chính cho người thân trong vòng ít nhất 20 năm. Đơn thỏa thuận phải có chữ ký của cả đương đơn và PHHS, ông bà.
  [​IMG]

  Lưu ý:
  • [*]Chỉ những người đáp ứng tất những yêu cầu trên mới được đảm bảo tốt khi nộp đơn vào hệ thống trực tuyến của IRCC.[*]những người tham gia bảo lãnh sống tại Quebec cũng phải đáp ứng những yêu cầu bảo lãnh riêng về nhập cư của tỉnh này sau khi IRCC chấp thuận về việc bảo lãnh của họ. [*]Chương trình Bảo lãnh Phụ Huynh và ông bà không phải là lựa chọn duy nhất để đi du học "đất nước lá phong" mang theo gia đình. mặt khác, những cấp Phụ Huynh có con đi du học "đất nước lá phong" tại lứa tuổi nhỏ cũng hoàn toàn có thể đi theo sang Canada để hỗ trợ vấn đề chăm sóc cho du Học sinh. Cụ thể, chính phủ Canada quy định, những HSSV du học "đất nước lá phong" dưới 12 tuổi phải có 1 PHHS đi theo. ở "đất nước lá phong", Phụ Huynh chỉ được phép thực hiện nghĩa vụ nuôi dưỡng và chăm sóc cho du Học sinh chứ không được làm việc ở "đất nước lá phong".
  Trích nguồn: https://duhocinec.com/chuong-trinh-bao-lanh-cha-me-va-ong-ba-sang-canada-nam-2018
   
: du học

Chia sẻ trang này